Từ khóa: Đèn LED | Quạt âm trần | Ổ cắm | Công tắc | Camera | Lồng sắt nhà xưởng | Máy làm mát | Quạt hút công nghiệp | Thiết bị đóng cắt | Ổ cắm | Công tắc | Mặt nạ |
image007(1)

Chiếu sáng đèn LED cho trường học và giáo dục thiết bị

Trường học và các cơ sở giáo dục chắc chắn có thể được hưởng lợi từ tất cả các tính năng của đèn LED khi quyết định thay thế toàn bộ hệ thống đèn truyền thống. Cải thiện mức độ ánh sáng, môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên và sinh viên.

Chiếu sáng đèn LED cho trường học và các cơ sở giáo dục chắc chắn có thể được hưởng lợi khi quyết định thay thế toàn bộ hệ thống đèn truyền thống. Cải thiện mức độ ánh sáng, môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên và sinh viên, tạo ra một môi trường an toàn hơn bằng cách loại bỏ các ống huỳnh quang (và thủy ngân chứa trong). Đó là những lợi ích rõ ràng của việc tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng như giảm bảo trì ánh sáng. Vì vậy, tại sao lại không chuyển đổi sang LED ngay bây giờ? Đầu tư vốn có nhiều không? Khi ta có thể nhìn nhận được những lượi ích của đèn LED thì một khoản tiền đầu tư ban đầu không phải là một điều sai lầm Vì những lợi ích trong tương lai sẽ bù đắp lại khoản vốn đó và còn hơn thế nữa.

image007(1)

Dưới đây là một vài lý do để chuyển đổi sang trường LED chiếu sáng.

1 . Chất lượng cao của ánh sáng :

đèn LED là một sản phẩm tốt của ánh sáng. Đèn LED không nhấp nháy như nguồn ánh sáng huỳnh quang.Trong khi nhấp nháy là một vấn đề quan trọng, làm việc dưới ánh đèn nhấp nháy mà có thể gây ra mỏi mắt và thậm chí đau đầu. Ánh sáng được tạo ra từ đèn Led rất dịu nhẹ và bao quát được toàn bộ khu vực rộng cho đôi mắt không gây chói mắt tạo cảm giác thoải mái nhất khi học tập.

2. Tiết kiệm năng lượng – Tiết kiệm tiền :

Một ống huỳnh quang khi trang bị sẽ tiêu tốn hơn 50% và hơn thế nữa so với khi sử dụng đèn Led. Một bóng đèn HID điển hình chuyển đổi qua đèn LED

có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều như 75% hoặc nhiều hơn. Đây là tiền thực sự mà bạn không cần phải chi tiêu trong khi duy trì cùng một mức độ ánh sáng nếu không tốt hơn bạn đang có
Giảm năng lượng tại các trường không phức tạp. Chuyển đổi sang công nghệ LED tạo ra ánh sáng chất lượng tốt hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm 50% + trên hóa đơn năng lượng của bạn. Nó cũng sẽ làm giảm hóa đơn bảo trì của bạn như các sản phẩm LED kéo dài lâu hơn so với đèn sợi đốt, đèn halogen kim loại, sodium cao áp, và các công nghệ huỳnh quang.
Trường ngoài trời Hệ thống chiếu sáng LED

6

Chiếu sáng đèn LED cho trường học và giáo dục thiết bị

Hệ thống chiếu sáng ngoài trời trong các trường học và các cơ sở giáo dục thường bao gồm bãi đậu xe ngoài trời, ánh sáng hiện trường, chiếu sáng an ninh chung và chiếu sáng sân thể thao. Trong bãi đậu xe, chúng ta thường thấy đèn khu vực như hộp giày. Hầu hết các xu hướng kim loại nhũ tương và các nguồn ánh sáng Sodium cao áp. Hầu hết các đèn có xu hướng hoặc là 250W, 400W hay 1000W. Ánh sáng sân có xu hướng được ánh sáng thể thao hoặc ánh sáng cột cờ .

Lights bạn tìm thấy ở ngoài trời trong một trường

Sân vận động: Cực gắn kết, các đèn được tìm thấy ánh sáng lên các lĩnh vực thể thao. Bạn có thể sự dụng đèn Led pha hay đèn Led tổ ong để phục vụ chiếu sáng cho khu vực thể thao. Đèn đảm bảo được về độ sáng và vùng chiếu sáng rộng hỗ trợ triệt để cho công tác tập luyện của học sinh sinh viên.
Diện tích Lights: Những ánh đèn cực gắn kết, và thông thường bạn thấy 1-4 đèn mỗi khu vực. Bạn thấy loại ánh sáng này vào bãi đậu xe. Thường là 400W hay 1000W, và là một trong hai halogen kim loại hoặc natri áp suất cao

3.Đèn LED trong nhà cho trường học

Chiếu sáng trong nhà trong các trường học thường bao gồm đèn TUÝP LED hay đèn ÂM TRẦN trong phòng, chiếu sáng lớp học, không gian quán cà phê, văn phòng và một số loại vật cố bay cao trong thi đấu. đèn tạo ra một môi trường thoải mái không bị mỏi mắt và nhức đầu tăng hứng thú học tập.

Việc lựa chọn và thay thế đèn Led trong trường học là rất phù hợp giúp cho trường học giảm thiểu đi được rất nhiều chi phí vì đèn tiết kiệm điện và tuổi thọ của đèn rất dài. Quan trọn ghơn là giảm thiểu được căn bệnh cận thị của học sinh sinh viên vì chất lượng ánh sáng tốt không nhấp nháy và giúp tăng hiệu quả học tập.

Thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại đèn led khác nhau với mẫu mã và mức giá cũng khác biệt do vậy mà các nhà đầu tư cần lựa chọn được các nhà cung cấp uy tín đảm bảo được chất lượng và lợi ích của mình.

Nguồn: (Internet)

Đọc thêm:

Sử dụng bóng đèn led trong chiếu sáng trường học

Bóng đèn led trong chiếu sáng trường học mang lại những lợi ích gì?

 

Giới thiệu về tác giả

tiendung.along@gmail.com

Bài liên quan

Đăng đánh giá

Tên hiển thị

Email

Title

Tin nhắn