Từ khóa: Đèn LED | Quạt âm trần | Ổ cắm | Công tắc | Camera | Lồng sắt nhà xưởng | Máy làm mát | Quạt hút công nghiệp | Thiết bị đóng cắt | Ổ cắm | Công tắc | Mặt nạ |

Đèn LED giá tốt Along tại Hà Nội

Theo luật của EU trong những năm gần đây, hiện nay hầu hết các loại bóng đèn sợi đốt phổ biến hiện nay đều bị cấm. Các siêu thị của Vương quốc Anh đã thu hồi chúng hoàn toàn. Hiện nay có rất nhiều thiết bị chiếu sáng vậy lý do tại sao bạn nên chuyển sang bóng đèn LED? Lợi ích là gì? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn: Sử dụng bóng đèn LED là an toàn và hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.

[IMG]
Bóng đèn LED mang lại nhiều lợi ích
1. Tiết kiệm chi phí
Không phủ nhận chi phí mua bóng đèn LED ban đầu đắt hơn bóng đèn huỳnh quang, hoặc bóng đèn halogen, nhưng về lâu dài nó là lựa chọn tiết kiệm hàng đầu. Bóng đèn LED sử dụng năng lượng hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ nào của nó. Các hiệu quả tiết kiệm bao gồm: tiết kiệm chi phí từ tiêu thụ điên, tiết kiệm chi phí từ vấn đề bảo trì, sửa chữa, thay thế và tiết kiệm từ vấn đề xử lý rác thải. Chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây

2. Hiệu suất năng lượng
Bóng đèn LED chỉ sử dụng:

  • 10-20% năng lượng sử dụng so với bóng đèn sợi đốt
  • 25% năng lượng so với đèn halogen tiết kiệm năng lượng
  • 50% năng lượng so với đèn huỳnh quang compact chất lượng cao (CFL)

3. Tuổi thọ thực tế
Những lợi thế của bóng LED tiết kiệm năng lượng tạo ra sự dễ dàng giành chiến thắng với các đối thủ, nhưng đó không phải là tất cả. Tuổi thọ dài cũng giúp nó vượt qua được sự cạnh tranh về sự tiết kiệm chi phí. Bóng đèn LED có thể sử dụng rất lâu mà không cần bảo trì hay thay thế. Một số sản phẩm cao cấp được đánh giá ở mức 20 năm hoạt động mà không cần sửa chữa.

4. Thân thiện với môi trường
Chuyển sang bóng đèn LED là một cách nhanh chóng và dễ dàng để giúp giảm lượng khí thải cacbon. Như đã đề cập ở trên, chúng kéo dài lâu hơn và sử dụng ít năng lượng hơn các loại bóng đèn khác, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng rằng bạn đang sử dụng thiết bị thân thiện với môi trường.

5. Giá đèn LED sẽ ngày càng giảm
Các nhà sản xuất đã tìm ra một công nghệ mới và rẻ hơn để làm cho đèn LED sử dụng chất nền silic. Chúng ta không cần phải hiểu đầy đủ về công nghệ khoa học nhưng chắc chắn người tiêu dùng sẽ mua được những bóng đèn LED rẻ hơn trong tương lai gần.

6. Hoàn vốn nhanh
Mặc dù bóng đèn LED và phụ kiện thường yêu cầu đầu tư trước, nhưng khoản chi phí đầu tư này sẽ nhanh chóng hoàn lại cho bạn nhờ khoản tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng mà nó mang lại

7. Dễ dàng chuyển đổi
Các nhà sản xuất bóng LED hiện nay đều rất hiểu nhu cầu của khách hàng. Các loại đui đèn cơ sở như E27, B22 từ lâu đã được sử dụng bởi đèn sợi đốt và giờ đây là ở đèn LED Bulb. Việc thay thế chuyển đổi từ đèn sợi đốt sang LED sẽ thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ không cần đến một thợ điện chuyên nghiệp

8. An toàn hơn
Công nghệ LED là công nghệ xanh và chúng không chứa các chất độc hại cho sức khỏe như thủy ngân, đồng thời không phát tia cực tím ở bước sóng có hại, chúng rất an toàn với con người. Sản phẩm LED ít sinh nhiệt khi so sánh với các bóng đèn halogen và sợi đốt. Tất cả những điểm này , làm cho chúng an toàn hơn cho bạn và gia đình.

Kết luận
Lợi ích là vậy, tuy nhiên khi thay bóng đèn cũ bằng bóng đèn LED mới, bạn nên chọn sản phẩm chất lượng cao trong mọi trường hợp. Hãy tìm kiếm thương hiệu hàng đầu, và mua từ một nhà bán lẻ uy tín với một thời gian bảo hành đủ lâu.

ALONG là thương hiệu đèn LED giá tốt uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam. Hãy ghé thăm trang web trực tuyến của chúng tôi : Phân phối đèn LED chiếu sáng – công nghệ mới, giá bình dân! và tìm hiểu về các sản phẩm.

Giới thiệu về tác giả

website.along@gmail.com

Bài liên quan

Đăng đánh giá

Tên hiển thị

Email

Title

Tin nhắn